BENEFITS OF HOME AUTOMATON
Header image
Video monitoring and keep your eye on all of valuable of your home
ในขณะที่คุณออกนอกบ้าน คุณสามารถรู้สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในและรอบบ้านของคุณได้จากทุกที่ และที่สำคัญมันไม่ใช่แค่ การที่ต้องพะวงคอยกดเปิดดูกล้องตลอดเวลา ทุกๆ ชั่วโมง เพราะความเป็นจริงคุณไม่สามารถทำได้แต่ระบบเราให้คุณได้มากกว่าเพราะเมื่อมีเหตุการณ์ใดผิดปกติ เช่น ประตูถูกเปิด ตรวจพบความเคลื่อนไหวต่างๆ ในบ้าน กล้องที่บ้านจะส่งภาพ เหตุการณ์ เหล่านั้นมาที่มือถือคุณได้อย่างทันท่วงที หลังจากนั้นคุณคิดว่า ควรดำเนินการอย่างไรกับสิ่งที่คุณเห็นจากภาพ
Header image
Get alerted when doors and windows are opened when family members arrive or leave home
ในขณะที่คุณกำลังทำงานอยู่ คุณไม่ต้องกังวลคอยมัวเปิดดูกล้อง ว่าลูกๆ คุณกลับถึงบ้านปลอดภัยแล้วหรือยัง เมื่อมี push alert แจ้งเตือนมา ว่าประตูหน้าบ้านถูกเปิด พร้อมถ่าย ภาพเด็กๆ กำลังบ๊ายๆ ใส่กล้องว่า หนูกลับถึงบ้านแล้วค่ะ คุณจะโล่งใจแค่ไหน
Header image
ในขณะที่ลูกๆ คุณกลับมาถึงบ้าน แล้วคุณต้องการให้เค้าทำการบ้านให้เสร็จเรียบร้อย ก่อนที่จะเปิดทีวี หรือ เล่นเกม คุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ จากที่ทำงานของคุณ
Header image
Don’t worry, the Wall Plug will automatically shut down the device and alert you about the event. This way you will not be surprised by the event when you come home.
ด้วยความอัจฉริยะของ wall plug สมมุติหากเกิดเหตุการณ์น้ำเจิ่งนองแถวบริเวณตู้เย็น ระบบจะแจ้งเตือนคุณว่า ตอนนี้ ตู้เย็นคุณไม่ทำงานนะ เพราะ มีการตัดไฟที่ wall plug แล้ว หรือแม้กระทั่งคุณลืมถอดปลั๊กเตารีดไว้ แล้วคุณนึกขึ้นมาได้ คุณก็สามารถสั่งการปิดมันเองได้ผ่านมือถือ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น
Header image
Monitoring panel history of your home
คุณจะประหลาดใจมากยิ่งขึ้น เพราะ คุณสามารถเก็บหรือ เช็คประวัติบ้านของคุณได้ตลอดเวลา ไม่ว่า ประตูบานไหนเปิด อุณหภูมิที่บ้านกี่องศา เมื่อวานมีความเคลื่อนไหวระหว่างที่ คุณไม่อยู่หรือเปล่า หรือมีใครเข้าไปในห้องเก็บขอหรือไม่ ทุกสิ่งๆ ทุกสถานการณ์ คุณสามารถดูย้อนหลังได้ จากมือถือของคุณ
Header image
Monitoring and control temperature “ Hot or Cold the way you want it
คุณสามารถเช็คอุณหภูมิของแต่ละห้องที่บ้านของคุณ พร้อมทั้งสามารถตั้งโปรแกรมอุณหภูมิที่เหมาะสมในแต่ละวัน ได้อย่างง่ายดาย หรือแม้กระทั่งสามารถจะตั้งโปรแกรมอุณหภูมิ และเช็คค่าความชื้นในห้อง ที่จะไม่ทำให้คุณลุกจากเตียง เพื่อมาปรับเปลี่ยนอุณหภูมิ หรือสั่งการให้เครื่องฟอกอากาศทำงาน เมื่อค่าความชื้นในห้องแห้งเกิน เท่านี้ก็ทำให้ คุณนอนหลับ สบาย และตื่นขี้นมาอย่างสดชื่น Temp.Panel จะทำให้คุณ สะดวกสบายอย่าง ที่คุณ ยังไม่รู้สึกมาก่อน
Header image
Monitoring and Make sure your pet’re being well , safe , comfortable
เอาใจคนรักสัตว์ คุณก็สามารถสั่งเปิด ปิดแอร์ให้บ้านหลังน้อยของแมวเหมียวได้ ตั้งเวลาให้อาหารเจ้าหมาน้อย หรือให้อาหารปลาตู้ได้เช่นกัน
Header image
Get alert when someone push the door bell and then you will know who is your guest is coming .
โทรศัพท์คุณอัจฉริยะได้ ทำไมบ้านคุณจะอัฉริยะไม่ได้ ไม่พลาดทุกการติดต่อ ถ้าคุณเผอิญสวนทางกับญาติที่กำลังแวะมาเยี่ยมคุณ คุณจะทราบได้ทันทีเมื่อมีคุนกดกริ่งหน้าบ้าน พร้อมกันนั้นคุณก็สามารถเปิดประตูบ้านให้เค้าเข้ามารอที่บ้านเพียงแค่นี้ บ้านคุณก็อัจฉริยะได้แล้ว
Header image