BENEFITS OF HOME AUTOMATON
Header image
Control automate and monitoring your lights anywhere
บ่อยครั้งที่คุณต้องเปิดไฟข้ามวันข้ามคืน หรือซื้อตัวตั้งเวลามาคอยเปิดปิดไฟ เมื่อไปเที่ยวกับครอบครัวโดยเฉพาะช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ซึ่งต้องสูญเสียค่าไฟไปไม่ใช่น้อยเหมือนกันนะ จะดีกว่าไหม ถ้าคุณสามารถสั่งการเปิดไฟในห้องโถงแค่ดวงเดียว หลังเวลาพระอาทิตย์ตก หรือสั่งเปิดไฟรอบสวนแค่ช่วงเวลา สามทุ่มถึงสี่ทุ่ม จะทุกวันหรือวันเว้นวัน หรือติดเซ็นเซอร์ ตรวจความเคลือนไหว แล้วสั่งให้ไฟค่อยๆ เปิดอัติ โนมัติ ตามทางเดิน และปิดอัติโนมัติเมื่อไม่มีความเคลือนไหว ทุกสิ่งสามารถทำได้อย่างยืดหยุ่น แล้วแต่กิจวัตรประจำวันของคุณ ตามใจที่ต้องการ แค่นี้ชีวิตก็ง่ายขึ้นแล้ว
Header image
Enhance your lighting interior &Control multiple lights with one button (scene button) .
: การเพิ่มสีสันตามหลืบฝ้า ก็ช่วยให้บ้านออกมาสวยและมีสไตส์ รวมถึงการสร้างบรรยากาศสีสันได้อย่างง่ายดาย เพียงกดเลือกปุ่มบรรยากาศ เช่น Sleeping ไฟตามทางเดิน ไฟตามสวน ไฟในห้องโถง จะค่อยๆ ปิด ตัวลง พร้อมทั้งปรับแอร์ให้อยู่ในโหมด good sleep โดยคุณไม่ต้องเดินลงไปไล่ปิดไฟทุกดวง หรือ mode Emergency หลังเที่ยงคืน , Morning , party , relax scene ตามแต่คุณต้องการ
Header image
Magic Garden watering and garden lighting will help to save electricity
คุณสามารถตั้งเวลาการทำงานการรดน้ำต้นไม้ของคุณ สั่งเปิดปิดไฟสวนต่างๆ ได้ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งการทำงานได้อัติโนมัติตามสภาพอากาศ google whether เช่น เมื่อฝนตก ก็สั่งให้ระบบรดน้ำเลื่อนตารางการทำงานไปอีก 5 ชั่วโมง หกโมงช่วงฤดูร้อน ยังสว่างอยู่เลย ยังไม่ต้องให้ไฟรอบบ้านเปิดก็ได้ หรือเพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกับการติดเซ็นเซอร์ตรวจ วัดแสง ความชื้น ซึ่งระบบสามารถช่วยคุณประหยัดทั้งค่าน้ำ ค่าไฟได้อย่างน่าอัศจรรย์
Header image
Get instant alrert if some leak be occurred in your home
หากวันหนึ่งท่อระบายน้ำที่อ่างล้างหน้า หรือ ท่อระบายน้ำที่อ่างล้างจานรั่วหรือแตก แต่คุณได้ป้องกันไว้ด้วยการติด flood sensor และ relay ตัดปั๊มน้ำไว้ตั้งแต่แรกแล้ว คุณจะสามารถจัดการปัญหาได้ท่อน้ำรั่วไหลได้อย่างง่าย แม้คุณอยู่นอกบ้าน เพราะเมื่อได้รับการแจ้งเตือนมาที่มือถือระบบจะสั่งปิดปั๊ม ปิดปลั๊กโดยทันที
Header image
Control automate your home s’ temperature
: เมื่อคุณออกจากบ้าน แล้วกดปุ่ม away home แสงสว่าง ปลั๊กไฟ แอร์ต่างๆ ได้ปิดแล้ว หรือมีการแจ้งเตือนในขณะคุณเข้าประชุมว่าอุณหภูมิที่ห้องนอนคุณ ต่ำกว่า 23 องศา นั่นแสดงว่า แอร์ถูกเปิดไว้อยู่ คุณก็สามารถสั่งการปิดได้ในขณะประชุมงาน คุณจะสามารถประหยัดค่าไฟ ได้เท่าไหร่กันสำหรับวันนั้น หรือเมื่อคุณกำลังจะกลับเข้ามาบ้านว่า คุณเพียง แค่กดปุ่ม back home ความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างตามทางเดิน ลานจอดรถ ทีวี เพลงเบาๆ รวมถึงแอร์ ได้ถูกเปิดรอไว้ ด้วยบรรยากาศเย็นสบาย หลังจากต้องเครียด กับงาน และสภาพจราจรภายนอก
Header image
Do you know your home uses the energy ?
คุณอาจจะพยายามลดค่าไฟที่สูงขึ้นทุกๆ เดือน ทั้งๆที่ก็พยายามลดการใช้ไฟฟ้าแล้วนะ แล้วห้องไหนใช้ไฟเยอะล่ะแต่ระบบเราสามารถจัดการให้คุณได้ ซึ่งจะโชว์รายงานผลให้คุณ เห็นแยกเป็นห้อง เป็นวัน เป็นเดือน คราวนี้คุณก็จะรู้แล้วล่ะ ว่าควรเริ่มต้นที่ห้องใครก่อน
Header image